Người phụ nữ có khuôn mặt... quái vật

Một phụ nữ Trung Quốc bị mặc bệnh ung thư hiếm gặp, khiến khuôn mặt bị biến dạng trông như... quái vật.Li Hongfang, 40 tuổi, rất ngại xuất hiện ở nơi đông người bởi chị bị bệnh Chordoma làm khuôn mặt phồng lên.
Chordoma là một dạng của ung thư xương khiến mô phát triển bất thường.“Tôi biết rất nhiều người coi tôi như... quái vật nhưng tôi chỉ là một phụ nữ bình thường và có một tâm hồn của một người mẹ”, Li tâm sự.

Khuôn mặt của Li bị sưng phồng do căn bệnh ung thư hiếm gặp
Khuôn mặt của Li bị sưng phồng do căn bệnh ung thư hiếm gặp
Chị Li (hiện đang sống với chồng và 2 đứa con trai tại ngôi làng Tianchao, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc),  cho biết: Tôi phát hiện một nốt nhỏ trên trán của mình vào năm 2001 nhưng chủ quan không đi khám vì không cảm thấy đau.

“Tôi không nghĩ mình bị bệnh ung thư mà chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là nốt do côn trùng cắn. Nhưng hàng tháng trời nốt đó đã không biến mất mà còn phát triển ngày càng lớn hơn”, chị Li cho biết thêm.

Chị Li và bức ảnh khi chưa mắc bệnh
Chị Li và bức ảnh khi chưa mắc bệnh


Chứng bệnh của Li chỉ được xác định 4 năm sau đó. Các bác sĩ cho biết có 7 khối u phát triển trên khuôn mặt của chị. Nhưng chị không có đủ 600.000 nhân dân tệ để điều trị bệnh nên buộc phải nhìn khuôn mặt mình bị biến dạng từ từ do khối u ngày càng phát triển.

“Không có nhiều tiền nhưng chúng tôi rất hạnh phúc và thương yêu lẫn nhau. Dù không được chữa bệnh nhưng tôi cảm thấy cuộc sống vẫn rất tốt đẹp”, chị Li lạc quan khi nói về hoàn cảnh của mình.

Theo Bee.net
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang