Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do rời bỏ Thanh Thảo

"Chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi như trước đây", chàng Bắp tâm sự về việc quyết định ở lại công ty của Thúy Vinh.

- Album vol.3 của Huy bỗng dưng xuất hiện trên các trang mạng khiến nhiều người nghĩ đây là chiêu PR của anh trước khi album ra mắt...

- Thật sự là tôi đang rất buồn vì sự cố này. Có hai lý do đơn giản nhất để biết không phải Huy cố tình tung album trước ngày phát hành. Thứ nhất, đây là những ca khúc demo Huy thu nháp và mới chỉ hát qua một lần chứ chưa hề mix lại. Các ca khúc chính thức đã được tôi thu âm và mix lại kỹ càng hơn. Không lẽ Huy tự tung những ca khúc chưa hoàn chỉnh để tự mình hại mình?

Nguyên nhân thứ hai là tên vài ca khúc trong album chính thức cũng khác tên vài ca khúc xuất hiện trên mạng. Ví dụ như "Khóc trong đêm lạnh" chứ không phải "Tình chết trong đêm lạnh", "Tình ta chỉ là mơ" chứ không phải "Tình tan chỉ là mơ". Hơn nữa, album chính thức của tôi có 8 ca khúc thôi, không có bài "Ngày mai sau nếu như" trong album đang rò rỉ trên mạng.
Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Ca sĩ Ngô Kiến Huy
- Khi biết bản nháp của album đang lan tràn như thế, anh đã có động thái gì để ngăn chặn album tiếp tục lan truyền?

- Huy rất sốc khi mấy cậu bạn mang album "nhái" tới. Thậm chí hình hậu trường khi tôi quay clip còn được lấy ra làm bìa album. Khi biết tin này, chị Thúy Vinh đã tức tốc gọi điện thoại nhờ các website đó gỡ xuống. Bây giờ Huy chỉ biết hy vọng khi album ra mắt vào tuần sau các fan sẽ ủng hộ album gốc để nghe những ca khúc chính thức, xem video clip tặng kèm và những hình ảnh mới của Huy.

- Anh có nghi ngờ ai là người làm việc này?

- Huy cũng chưa chắc chắn ai là người làm việc này vì demo ca khúc thì chỉ vài người có. Nhưng hiện tại, Huy không dám tin những người ấy làm vậy và cũng không muốn tin nữa... Chắc chắn mục đích của việc này là muốn hại Huy, những người đó sao nỡ làm thế?

- Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Thanh Thảo, sếp cũ của anh đã nói "Ngô Kiến Huy làm tổn thương tôi". Anh có đọc bài phỏng vấn đó chưa?

- Tôi gần như đọc ngay sau bài báo đó được đăng tải là đằng khác. Chẳng biết phải nói sao nữa... Câu hỏi về cảm xúc bình thường không khó trả lời mà sao bây giờ thấy... "khoai" quá.

- Vậy thực hư chuyện này như thế nào?

- Thật ra... (im lặng) Từ lúc bài báo đó được đăng, rất nhiều anh chị phóng viên đã gọi điện, gửi mail nói muốn phỏng vấn Huy về vấn đề này nhưng tới giờ, tôi đều từ chối hết, chưa từng trả lời một báo nào cả.

Người ta vẫn nói "một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". Mình là học trò thì không nên nói không tốt về thầy mình. Trong album sắp phát hành này, chị Thảo cũng là người giúp Huy biên tập album từ trước và chọn những ca khúc thế nên Huy vẫn trân trọng ghi lời cảm ơn chị Thảo trong album.
Tôi cũng nghĩ hiện nay công ty mới của chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền và chị cũng giúp đỡ nhiều ca sĩ trẻ quá nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi như trước đây
- Tại sao Ngô Kiến Huy quyết định ở lại Music Box?

- Cả chị Thảo lẫn chị Vinh đều là sếp của Huy. Việc tranh chấp của hai người khiến sự nghiệp của Huy bị gián đoạn cả năm trời, đôi lúc cũng mệt mỏi, căng thẳng vì quá nhiều thứ bị đình trệ trong khi mình đang rất sung sức. Không phải là Ngô Kiến Huy theo chị Vinh hay chị Thảo mà chỉ đơn giản là tôi vẫn là ca sĩ độc quyền của Music Box với thời hạn độc quyền 5 năm. Dù không có mặt ở đây nhưng hiện nay chị Thảo vẫn còn cổ phần ở Music Box.

Hơn nữa, tôi cũng nghĩ hiện nay công ty mới của chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền và chị cũng giúp đỡ nhiều ca sĩ trẻ quá nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi như trước đây.

- Nhiều người rỉ tai nhau rằng Thanh Thảo tuyên bố "gà" mới của chị ấy sẽ là Ngô Kiến Huy thứ hai và thậm chí còn tiến xa hơn những gì bạn đã làm được. Anh có lo sợ khi nghe những thông tin này?

- Tất nhiên là không rồi! Và bản thân Huy cũng không nghĩ chị Thảo lại tuyên bố như vậy. Tôi nghĩ đó là tin đồn nhiều hơn. Vì nếu là thực sự là có một Ngô Kiến Huy thứ hai thì người ta chỉ nhớ đến người đầu tiên thôi. Mỗi ca sĩ khi đã được khán giả nhớ mặt điểm tên thì đều có chỗ đứng nhất định khó thay thế. Tại sao chị Thảo lại phải dại dột làm khó mình như thế?

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang