Mai Phương Thúy để lộ sẹo nâng ngực

hững vết sẹo dưới cánh tay đã âm thầm khẳng định Hoa hậu Mai Phương Thúy từng dùng dao kéo để tg kích cỡ vòng 1. Xuất hiện trong một sự kiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy khoác lên người bộ đầm màu nude, trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất quyến rũ. Tuy nhiên chiếc đầm phản chủ đã để lộ phần nách với những vết sẹo nh nhúm khiến tin đồn Mai Phương Thúy nâng ngực lại có cơ sở hơn.

Nhìn lại những bức ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy từ khi đg quang đến nay sẽ dễ dàng nhận thấy kích thước vòng 1 của cô thay đổi một cách lạ thường. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy luôn khẳng định ngực mình lớn một cách tự nhiên và không hề đụng đến dao kéo.

Do phần vai bị lệch quá nhiều, Hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ rất rõ phần sẹo bên dưới cánh tay.
Đặc điểm được cho là dễ nhận biết của việc phẫu thuật nâng ngực là những vết sẹo dưới cánh tay. Tùy vào tay nghề bác sĩ cũng như biện pháp phẫu thuật mà vết sẹo để lại lớn hay nhỏ. So với những vết sẹo nâng ngực của Hoàng Yến Ngọc Quyên thì vết sẹo của Mai Phương Thúy cũng không khác mấy.
Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng từng bị lộ sẹo nâng ngực và sau đó cô đã thừa nhận mình nâng cấp vòng 1 bằng dao kéo.
Nhiều ngôi sao trên thế giới cũng từng dính nghi án nâng ngực. Diva trẻ Christina Aguilera từng để lộ bằng chứng phẫu thuật ngực với vết sẹo nh nhúm dưới cánh tay.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang