Hoa hậu Hàn Quốc bị lộ phim sex và bị tố là cave

Sau một thời gian im ắng, người tự xưng là bạn trai của Hoa hậu Hàn Quốc 1995 bị lộ phim sex Han Sung Ju tiếp tục gửi đến các báo thông tin cô từng cặp kè với nhiều đại gia bằng tuổi bố mình.
Trong thư điện tử gửi đến các báo, người đàn ông này thuật lại, 6 tháng trước khi bị người nhà Han Sung Ju hành hung, anh ta và Hoa hậu đã sống chung. Sau đó, vì biết cô còn có quan hệ lăng nhăng với nhiều người đàn ông khác, nên anh quyết định chia tay. Anh ta cho hay, trong số những người mà Han Sung Ju có quan hệ, người già nhất hơn cô đến hơn 20 tuổi. Theo người này, cũng vì thói lăng nhăng mà cuộc hôn nhân trước đó của Han Sung Ju chỉ kéo dài có 10 tháng.
Bạn trai cũ của Han Sung Ju mạnh dạn tuyên bố, anh ta đang giữ những bằng chứng về việc bị gia đình cô hành hung như ghi chép của sở cảnh sát, giấy tờ bệnh viện và sẵn sàng công khai bất cứ lúc nào.
Nhưng phía Han Sung Ju phủ nhận thông tin trên và cho rằng người đàn ông kia do ép cô kết hôn không thành nên tìm cách trả thù.
Hồi đầu tháng 12/2011, một clip dài 3 phút bị tung lên mạng với tiêu đề “Băng sex của ngôi sao A”, giống như 1 bộ phim cap 3 hay phim tam ly vậy. Cư dân mạng nhận ra nhân vật trong clip là Han Sung Ju - Hoa hậu Hàn Quốc 1995. Không lâu sau, người tự xưng là bạn trai của cô gửi đơn lên toà án để kiện người yêu cũ vì tội đánh đập và giam giữ mình, đồng thời đòi bồi thường thiệt hại 500.000 USD. Ngay sau đó, phía Han Sung Ju đã lên tiếng phủ nhận vụ hành hung và tuyên bố sẽ kiện lại người đàn ông kia vì tội vu khống. Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang