Có vẻ như ở showbiz Việt ai cũng bị nghi ngờ bán dâm ?

Dường như ở thời điểm nhạy cảm này, chỉ cần một động tĩnh nhỏ, một phát ngôn “trên trời” của mọi người đẹp cũng dễ khiến dư luận gắn với vụ “bán dâm”.
Những ngày vừa qua, cư dân mạng được phen xôn xao trước hàng loạt thông tin liên quan đến đường dây mại dâm của “tú bà” Mỹ Xuân. Đã có rất nhiều cái tin nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên, hoa hậu được đưa vào “vòng nguy hiểm”.
Và dường như ở thời điểm nhạy cảm này, chỉ cần một động tĩnh nhỏ, nhất cử nhất động của người đẹp nào cũng đều bị dư luận quy chụp ngay vào có liên quan đến “mại dâm”.
Ai cũng “bán dâm”:
20120607afamilystarsacan16c407jpg1339052068 Có vẻ như ở showbiz Việt ai cũng bị nghi ngờ bán dâm ?
Diễn viên – hot girl MiDu
Đầu tiên phải kể đến việc cô nàng diễn viên – hot girl đình đám MiDu bị đưa vào “chuyện bán dâm” một cách không liên quan. Trong một câu bông đùa trên facebook cá nhân của mình mà Midu đã bị một phóng viên gọi điện để xác nhận xem “hot girl” được nhắc trong vụ việc đó có phải là Midu hay không? Và khi được hỏi về vấn đề “tế nhị” đó, Midu rất ngỡ ngàng vì không nghĩ rằng, vì cái từ “hot girl nổi đình nổi đám trên internet” mà người ta lại có thể nghi ngờ cho cô. Đồng thời, Midu bày tỏ quan điểm của mình, nếu bắt được ai thì nên chỉ đích danh luôn, chứ cứ lập lờ thế này thì có thể sẽ gây hiểu nhầm cho người khác.
20120607afamilystarsacan22cea8jpg1339052068 Có vẻ như ở showbiz Việt ai cũng bị nghi ngờ bán dâm ?
Angela Phương Trinh cũng bị đưa vào tin đồn liên quan đến “gái gọi”
Tiếp đến chính là phát ngôn gây sốc của cô diễn viên tuổi teen Angela Phương Trinh: “Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ 20 ngàn USD để được gặp tôi” khiến làn sóng anti fan ném đá liên tục vào cô gái 17 tuổi này. Chưa dừng lại ở đó, sáng nay (7/6), trên một trang báo có đăng tải chi tiết về việc một cô nàng diễn viên tên P.T chưa bước qua tuổi 18, từng phát ngôn về chuyện có người sẵn sàng chi trả hàng chục nghìn đô để gặp mình cũng liên quan đến đường dây gái gọi. Chỉ cần với ngần đó dữ kiện, càng khiến mọi người đặt nghi vấn cao không ai khác chính là Angela Phương Trinh.
Hay trước đó ít phút cũng xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Thanh Thảo mập mờ ám chỉ “học trò cũ” Ngân Khánh liên quan đến vấn đề “nhạy cảm” này. Chỉ với một câu ngắn gọn trên facebook: “Hihi BB đi tắm rồi đưa hình lên, con Khánh chắc chết rồi” ngay giữa thời điểm Ngân Khánh bị cho rằng có dính lứu đến đường dây mại dâm càng khiến dư luận tin đó là sự thật.
20120607afamilystarsacan49c040jpg1339052068 Có vẻ như ở showbiz Việt ai cũng bị nghi ngờ bán dâm ?
Nghi vấn Thanh Thảo “ám chỉ” học trò cũ…
Nhưng sự thật lại là…:
Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, còn sự thật như thế nào thì không chỉ người trong cuộc mà ai cũng thấy được. Midu được biết đến là một hot girl “sạch”, không có sacandal như nhiều hot girl khác. Ngay từ những ngày đầu, Midu đã tạo dựng hình ảnh của mình là tiểu thư nhu mì, ngoan hiền và xinh đẹp. Vậy không có lí do gì để Midu đi bán dâm hay liên quan tới những nghi vấn đó.
Còn Angela Phương Trinh cũng cho biết, cô sốc và hoang mang, không hiểu vì lý do gì mà lại bị người ta “đặt điều” như vậy. Đồng thời, cô phủ nhận việc liên quan đến scandal chấn động kể trên và thực sự muốn làm rõ chuyện này để đòi lại danh dự. Hiện Angela Phương Trinh đang cảm thấy vô cùng bức xúc và sẵn sàng đối chất để làm sáng tỏ sự việc.
20120607afamilystarsacan362524jpg1339052069 Có vẻ như ở showbiz Việt ai cũng bị nghi ngờ bán dâm ?
Liệu Thanh Thảo có “ám chỉ” Ngân Khánh như một vài thông tin đã đưa?
Và dĩ nhiên những dòng status của Thanh Thảo viết kia cũng không ám chỉ hay săm soi vào Ngân Khánh, bởi đó đó chỉ là những lời nói vui khi Thanh Thảo chuẩn bị đăng ảnh “dìm hàng” một người bạn chơi cũng khá thân trên Facebook. Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang