Ca sĩ Trung Quốc bị hiếp dâm khi nằm viện

 Hàng loạt tờ báo giải trí của Trung Quốc ra hôm qua đều cho đăng tải những bức xúc, phẫn nộ của gia đình nữ ca sĩ Na Na khi cho biết, cô đã bị hãm hiếp nhiều lần khi vẫn đang nằm tại bệnh viện trong tình trạng sống thực vật.

Yahoo Trung Quốc thông tin, sáng qua 4.6, bố của nữ ca sĩ xinh đẹp có biệt danh Na Na, ông Trương đã tổ chức họp báo và cho biết, con gái mình có thể đã bị hãm hiếp nhiều lần khi vẫn đang nằm tại bệnh viện.
050612 vanhoa na na 3 Ca sĩ Trung Quốc bị hiếp dâm khi nằm viện
Nữ ca sĩ Na Na đang được điều trị tại bệnh viện.
Theo ông Trương, dù cả gia đình đã được bác sĩ thông báo Na Na đã bị chết não, chỉ còn sống đời thực vật nhưng suốt gần một tháng qua họ vẫn không từ bỏ hy vọng, dốc sức điều trị cầu mong một phép lạ sẽ đến. Nhưng cách đây mấy ngày, cả gia đình đã phát hiện cơ thể Na Na xuất hiện nhiều vết bầm tím lạ, nhất là ở vùng nhạy cảm, như là các vết thương của việc bị hãm hại.
Đích thân ông Trương đã yêu cầu các bác sĩ của Bệnh viện Giang Bắc kiểm tra và xác nhận các vết thương này và được thông báo “Không phải là vết thương của vụ nhảy lầu trước đó mà thiên về khả năng bị hãm hiếp”.
050612 vanhoa na na 1 Ca sĩ Trung Quốc bị hiếp dâm khi nằm viện
Na Na được gọi là mỹ nữ của làng nhạc Cbiz
Hiện cảnh sát đã vào cuộc và vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra. Tuy nhiên, những thông tin về tình trạng của mỹ nữ làng nhạc Trung Quốc thực sự gây chấn động cả showbiz.
Trước đó, hôm 20.5, Na Na đã nhập viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Ba ngày sau, người ta phát hiện mỹ nữ này nhảy lấu tự tử dẫn đến bị chết não, buộc phải sống đời thực vật và hiện đang được điều trị tại bệnh viện Giang Bắc.
Theo Dân Việt Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang