“Bom sex” Pamela thăm triển lãm siêu xe Vip

“Quả bom sex” chuyên cởi áo khoe thân trên các tạp chí là Pamela Anderson vừa có chuyến thăm đầy bất ngờ đến gian hàng của hãng độ Gemballa tại Top Marques Monaco 2012.

Top Marques Monaco là triển lãm xe độ dành cho các đại gia lắm tiền nhiều của. Ngoài sự xuất hiện của những thương hiệu xe hơi đắt tiền nhất thế giới, những mẫu xe góp mặt tại Top Marques Monaco 2012 hầu hết còn phải được “tút” lại cho khủng và đắt tiền hơn nữa.


Pamela Anderson được Giám đốc điều hành
của Gemballa giới thiệu về chiếc xe

Ấn tượng hơn là tại Top Marques Monaco 2012 lần này còn có sự góp mặt của Pamela Anderson 44 tuổi, là siêu mẫu, diễn viên, chủ nhiệm phim và tác giả người Mỹ-Canada. Cô đã được Andreas Schwarz, Giám đốc điều hành của Gemballa tận tình giới thiệu về một chiếc xe có trang bị kim cương bên trong.

Ngoài ra, ngôi sao đình đám này còn dành thời gian khám phá hai chiếc xe thể thao trong gian hàng của hãng độ Đức là McLaren MP4-12C và 2012 Porsche Cabriolet 911.

Như chúng ta đã biết, Pamela Anderson là một trong những biểu tượng sắc đẹp của nước Mỹ trong thập niên 1980 và được mệnh danh là "quả bom sex". Cô xuất phát điểm là một người mẫu cho tạp chí Playboy nhưng sau đó chuyển qua đóng phim, nổi bật nhất là loạt phim truyền hình Baywatch. Tuy nhiên, cuốn băng sex với người tình Tommy Lee bị phát tán vào những năm 1990 đã khiến sự nghiệp của Pamela đi xuống dốc. Giờ đây cô được biết đến nhiều hơn với những scandal lộ hàng trước công chúng.

Pamela Anderson đã trải qua 3 cuộc hôn nhân, nhưng chúng đều kết thúc rất chóng vánh.

Theo 24h
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang