“Siêu xe" của các đại gia không sợ động đất

Trận động đất mạnh 7 độ Richter xảy ra tại biên giới Myanmar - Lào - Thái Lan khiến miền Bắc Việt Nam chịu chấn động cấp 5/6 vào tối 24/03. Với dư chấn của trận động đất này đã làm người dân Hà nội hoảng loạn nhiều giờ đồng hồ và họ lo sợ nếu động đất trở lại thì rất nguy hiểm cho người và của cải.

Hummer có kiểu giáng hầm hố, khoẻ mạnh với những dự chấn của động đất thì chủ nhân của nó có thể yên tâm. Còn Phantom thì vững vàng và cơ bắp!
Hummer có kiểu giáng hầm hố, khoẻ mạnh với những dự chấn của động đất thì chủ nhân của nó có thể yên tâm. Còn Phantom thì vững vàng và cơ bắp!
Nhưng bên cạnh đó một số dân chơi Hà thành thì khẳng định họ không sợ thiệt hại về những chiếc xe của họ.Bởi vì họ là đại gia đi xe “xịn” hàng tỷ đồng, so với những trận động đất bình thường thế này chỉ là bình thường đối với những chiếc xe của họ.
Nhiều chiếc xe mới chỉ va chạm nhẹ có thể hư hỏng nhiều. Nhưng với những chếc siêu xe của các đại gia như Range Rover Sport 2010,Bentley, Rolls-Royce… và một số loại xe khác thì những tai hoạ này chỉ là "muỗi" vì sản phẩm này được thiết kế để đủ sức chịu đựng những tai nạn khủng khiếp hơn.
Họ luôn khẳng định trước những chiếc xe dưới đây về mức độ bền vững trước động đất:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Siêu xe khủng  Range Rover Sport 2010 cũng không sợ động đất

Theo:Xaluan.Com
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang